Gặp gỡ và sát nhập Hội môi giới Bất động sản Việt Nam

Ngày 9/12, tại Hà Nội, Hội Môi giới Bất động sản Tỉnh Khánh Hòa đã có buổi gặp gỡ, giao lưu với Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam.

Trong lần ra thăm Hà Nội lần này, Hội Môi giới Bất động sản Khánh Hòa mong muốn được sát nhập và trở thành đại diện vùng miền của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, hướng tới sự phát triển sâu rộng, chuyên nghiệp của ngành nghề, đồng nhất của tổ chức.

20151209_151834

Theo ý kiến lãnh đạo Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, Hội Môi giới bất động sản Khánh Hòa dự kiến sẽ được sát nhập với khu vực miền Trung nhằm đẩy mạnh phát triển hoạt động của khu vực này nói chung, miền duyên hải miền Trung nói riêng.

Hội Môi giới Bất động sản Khánh Hòa (KAREB) được UBND tỉnh cho phép thành lập vào cuối tháng 5-2011. Hội hoạt động theo Điều lệ hội đã đươc tỉnh phê duyệt dưới sự quản lý của Sở Xây dựng; là một tổ chức xã hội nghề nghiệp, quy tụ các nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp tại Khánh Hòa. Hội được thành lập nhằm mục đích hợp tác, liên kết, chia sẻ thông tin, trao đổi kinh nghiệm, giúp đỡ lẫn nhau trong việc phát triển nghề nghiệp giữa các thành viên của Hội; thúc đẩy tính chuyên nghiệp và nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp kinh doanh BĐS. Hội là nơi để các nhà môi giới bất động sản nắm bắt thông tin về thị trường BĐS một cách kịp thời, qua đó tăng cường tính minh bạch, hiệu quả của các giao dịch BĐS, giúp thị trường BĐS Khánh Hòa phát triển bền vững.

Một số hình ảnh:
IMG-20151210-WA0000

IMG-20151210-WA0001

IMG-20151210-WA0002

Nguyên Hà

Nội dung liên quan