Khóa học Quản Lý Tòa Nhà – Vận Hành Chung cư tại Nha Trang

Trước sự phát triển không ngừng của nền kinh tế Việt Nam, các tòa cao ốc, các khu dân cư và các khu thương mại mọc lên ngày một nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu của cư dân và các doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố và khắp cả nước. Các chủ đầu tư hoặc ban quản lý tòa nhà đều mong muốn tòa nhà của mình hoạt động hiệu quả, tỉ lệ sử dụng cao, các chi phí vận hành và bảo dưỡng tòa nhà được tiết kiệm nhưng vẫn mang lại sự ổn định.

 

Quản lý tòa nhà, bao gồm cao ốc văn phòng, khu thương mại, chung cư, cũng như quản lý bất động sản nói chung là lĩnh vực còn khá mới mẻ ở Việt Nam, đội ngũ cán bộ chuyên viên quản lý hiện tại chủ yếu là tự đào tạo thông qua thực tế công việc. Trong khi đó, quản lý tòa nhà theo kinh nghiệm các nước là một lĩnh vực chuyên môn, thậm chí là một ngành nghề kinh doanh dịch vụ có quy trình khoa học nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ của một tòa nhà từ kết cấu, kiến trúc, hệ thống PCCC, thang máy, điện, nước cho đến các tiện ích như vệ sinh, cây xanh và các dịch vụ giá trị gia tăng khác.

Với mục đích giúp cho các cá nhân cũng như tổ chức cập nhật được các quy định pháp luật mới nhất, nắm vững kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ về quản lý, khai thác, vận hành tòa nhà chung cư, trung tâm thương mại, khách sạn căn hộ. Hội môi giới Bất động sản Khánh Hòa phối hợp cùng Viện Đào Tạo Doanh Chủ (là một trong những đơn vị đào tạo đầu tiên được Bộ Xây dựng công nhận, tổ chức khóa học Bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ Quản lý vận hành nhà chung cư dành cho thành viên ban quản lý & ban quản trị chung cư theo quyết định số 549/QĐ-BXD ngày 21/06/2016) tổ chức chiêu sinh đào tạo lớp Quản lý vận hành nhà chung cư, trung tâm thương mại, khách sạn căn hộ. Thành phần giảng viên tham gia giảng dạy là các chuyên gia, kỹ sư, thạc sỹ, tiến sĩ có nhiều năm giảng dạy và hiện đang tham gia các chương trình đào tạo về Pháp luật Bất động sản, Quản lý vận hành nhà chung cư.

Đối tượng học:
– Thành viên BGĐ doanh nghiệp quản lý vận hành nhà chung cư, ban quản lý, Ban quản trị chung cư.
– Tổ trưởng các tổ kỹ thuật, bảo vệ, an toàn phòng cháy, chữa cháy; vệ sinh môi trường; trưởng ca vận hành nhà chung cư.
– Các chủ đầu tư kinh doanh Bất động sản, các tổ chức đơn vị tư vấn môi giới Bất động sản.
– Đào tạo nghề Quản lý tòa nhà cho các bạn trẻ, sinh viên mới ra trường và Xây dựng Quy trình quản lý tòa nhà cho những người trong ngành.
– Các đối tượng là tổ chức, cá nhân có nhu cầu tham gia khóa đào tạo, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ quản lý vận hành nhà chung cư.

Thời gian – Địa điểm đào tạo:
– Thời gian: 12 buổi (sáng và chiều)
– Địa điểm: 03 Chung cư Ngô Gia Tự, p Tân Lập, tp Nha Trang.

Học phí – Chứng chỉ:
– Học phí: 4.500.000 đ/học viên.
– Đặc biệt các học viên cùng Doanh nghiệp, tổ chức đăng ký từ 2 học viên trở lên sẽ được giảm học phí còn: 4.000.000 đ/học viên.
Sau khi hoàn thành khóa học, các học viên đạt yêu cầu sẽ được cấp giấy chứng nhận theo văn bản hướng dẫn của Bộ Xây Dựng và có giá trị trên toàn quốc.

Liên hệ đăng ký: Văn phòng Hội môi giới Bất động sản Khánh Hòa;
Địa chỉ: Số 03 (tầng trệt) chung cư Ngô Gia Tự, Phường Tân Lập, tp Nha Trang
Điện thoại: (0258) 3.515 815
Hotline: 0935.934.469 (Khoa) – 0339.154.185 (Trâm)

Nội dung liên quan