Kiên quyết xử lý tình trạng Phân lô Bán nền| VTC14

Read more »

Bài 3: Bất động sản du lịch – Thời cơ và thách thức

Tính đến trước khi có sự xuất hiện của dịch Covid-19, thị trường du lịch Khánh Hòa duy trì đà tăng trưởng mạnh qua từng năm, tạo điều kiện thuận lợi cho... Read more »

Bài 2: Bãi Dài “lột xác” thành thủ phủ resort!

Nói đến thị trường bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng Khánh Hòa không thể không đề cập đến Bãi Dài – tên thường gọi của Khu Du lịch Bắc bán... Read more »

Bài 1: Nha Trang – Thỏi nam châm thu hút đầu tư

Bức tranh bất động sản du lịch Khánh Hòa đã có nhiều thay đổi trong khoảng 10 năm qua, với những gam màu sáng, góp phần tạo nên diện mạo mới trong... Read more »
Đòn bẫy thị trường BĐS Khánh Hòa 2021: Tính pháp lý lên ngôi - Ảnh 3.

Đòn bẩy thị trường bất động sản Khánh Hòa 2021: Tính pháp lý lên ngôi

Hội môi giới Bất động sản Khánh Hòa nhận định, thị trường bất động sản Khánh Hòa năm 2021 được kỳ vọng là nền tảng khởi đầu cho chu kỳ phát triển... Read more »

Thêm một dự án chung cư cao cấp tại khu vực phía nam Nha Trang

Ngày 28-5, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Đông Dương Nha Trang (Indochine Nha Trang) đã phối hợp với Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons tổ chức lễ khởi... Read more »

Không để sốt ảo, bong bóng bất động sản

Ngày 31-5, UBND tỉnh Khánh Hòa ban hành văn bản khẩn về việc thực hiện một số giải pháp thúc đẩy thị trường bất động sản (BĐS) phát triển ổn định, lành... Read more »

Du lịch phục hồi sẽ giải quyết rất lớn số lượng Condotel tại Khánh Hòa

“Các tập đoàn lớn trong nước đang chuẩn bị các chương trình kích cầu để thu hút nguồn khách quốc tế và trong nước đến Khánh Hòa trong thời gian tới. Do... Read more »
Bất động sản nghỉ dưỡng hồi phục mạnh mẽ nhất sau khi “cơn bão” đại dịch đi qua

Triển vọng tươi sáng về tăng trưởng bất động sản nghỉ dưỡng

Trong quý I/2021, những tưởng chỉ có đất nền sốt nóng nhưng nhờ việc kiểm soát dịch thành công, kết hợp với vaccine phòng ngừa Covid-19 triển khai rộng rãi toàn cầu,... Read more »
Các tỉnh thuộc khu vực Nam Trung Bộ được thiên nhiên ưu đãi nhiều bãi biển đẹp, khí hậu thuận lợi phát triển bất động sản nghỉ dưỡng

Bất động sản Nam Trung Bộ – Điểm đầu tư đáng kỳ vọng năm 2021

Khu vực Nam Trung Bộ có nhiều tiềm lực phát triển kinh tế biển, tạo động lực cho bất động sản nghĩ dưỡng và bất động sản công nghiệp phát triển. Thiên... Read more »