HỘI MÔI GIỚI BĐS VIỆT NAM THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI THÁI LAN

Từ ngày 8 đến ngày 11/3, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam có chuyến đi thăm và làm việc với một số cơ quan, tổ chức bất động sản tại Thái Lan.

HMG - TL

Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam nhận thấy đây là chuyến đi  giúp các tổ chức, cá nhân trong nước học hỏi kinh nghiệm quốc tế trong lĩnh vực kinh doanh, đầu tư và phát triển các dự án bất động sản. Tìm hiểu kinh nghiệm phát triển thị trường bất động sản của Thái Lan. Giới thiệu các dự án, tìm kiếm các cơ hội kinh doanh, quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp và thị trường BĐS Việt Nam ra thế giới đồng thời thông qua Hiệp hội thúc đẩy các mối quan hệ hợp tác song phương với các đối tác nước ngoài trong các lĩnh vực liên quan đến Bất động sản.

Đoàn công tác Việt Nam do ông Nguyễn Trần Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam làm trưởng đoàn. Đoàn có sự tham gia của lãnh đạo một số cơ quan tổ chức như: vụ hợp tác quốc tế, viện nghiên cứu kinh tế (Bộ Xây dựng), Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, Tiểu ban Nghiên cứu Thông tin Thị trường Bất động sản (Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam) cùng nhiều các doanh nghiệp bất động sản khác.

Đoàn đi thăm và làm việc với một số cơ quan tổ chức về bất động sản của Thái Lan, như Hiệp hội Bất động sản Thái, Hiệp hội KD & MKT BĐS (tương đương hội Môi giới BĐS), trung tâm quản lý Thông tin BĐS Thái Lan…

Tại Bangkok đoàn đã nghe Trung tâm thông tin BĐS Thái Lan giới thiệu nội dung chương trình thu thập dữ liệu và kinh nghiệm, phương pháp xây dựng hệ thống thông tin thống kê về thị trương BĐS Thái Lan. Tiếp đó, đoàn làm việc và chia sẻ với các Hiệp hội bạn những kinh nghiệm quản lý phát triển Thị trường BĐS và nghề Môi giới BĐS và trao đổi thỏa thuận hợp tác giữa hai bên. Đoàn còn đi thăm các cơ sở nghiên cứu và các dự án BĐS của nước bạn để học hỏi kinh nghiệm.

Thay mặt phía Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam ông Nguyễn Trần Nam đã mời các đơn vị BĐS Thái Lan sang thăm Việt Nam để tăng cường sự hợp tác. Phía bạn cũng đã vui vẻ nhận lời, và dự kiến sẽ tham dự sự kiện gặp mặt đầu xuân do Hiệp hội BĐS Việt Nam tổ chức vào ngày 26/3/2016 tại Đà Lạt.

Dưới đây là một số hình ảnh của đoàn tại Thái Lan

IMG_0767

TGĐ Trung tâm Thông tin BĐS Thái Lan giới thiệu về thu thập dữ liệu và phương pháp thống kê thông tin BĐS của Thái Lan

IMG_0842 (640x480)

TGĐ trung tâm Thông tin BĐS Thái Land ông Samma Kitsin trao quà lưu niệm cho Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam ông Nguyễn Trần Nam

IMG_0850 (640x480)

Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam ông Nguyễn Trần Nam cảm ơn đơn vị bạn

IMG_0862 (640x480)

IMG_0879 (640x480)

Tổng thư ký Hội Môi giới BĐS Việt Nam ông Nguyễn Văn Đính chụp anh lưu niệm cùng đại diện đơn vị bạn

Nguyên Hà

Nội dung liên quan