Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2018 tại Đà Nẵng

Năm nay, “Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2018” lần thứ 3 sẽ diễn ra vào ngày 28-29/06/2018 tại Thành phố biển Đà Nẵng. Sự kiện nhằm tôn vinh và phát triển nghề môi giới bất động sản, ngày 29/6 thường niên được Hội Môi giới bất động sản Việt Nam (VARs) chọn là ngày tổ chức sự kiện này.

Sự kiện Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2018 được tổ chức với mục đích thúc đẩy sự phát triển của thị trường Bất động sản thông qua các hoạt động kết nối giữa các nhà phát triển dự án, nhà đầu tư, tư vấn cùng các tổ chức tài chính tín dụng, các tổ chức cung cấp dịch vụ, vật liệu xây dựng liên quan đến bất động sản cũng như với các doanh nghiệp, người tiêu dùng quan tâm đến thị trường bất động sản đặc biệt là vai trò kết nối của các nhà Môi giới Bất động sản.

Lễ Hội Môi giới BĐS Việt Nam 2018 sẽ vinh dự đón tiếp các đại biểu là đại diện lãnh đạo Bộ Xây Dựng, Thành phố Đà Nẵng; Thành phố Hà Nội; Thành phố Hồ Chí Minh, Hiệp hội BĐS Việt Nam, các Tổ chức nghiên cứu- đào tạo về BĐS, các đối tác trong và ngoài nước, các Cơ quan thông tấn Báo chí- Đài truyền hình, các doanh nghiệp phát triển bất động sản uy tín. Đặc biệt là sự hiện diện của 300 sàn giao dịch Bất Động Sản và hàng ngàn nhà môi giới BĐS ưu tú, đại diện cho hàng vạn nhà môi giới BĐS trên cả nước về tham dự.

Tham dự “Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2018” là cơ hội giới thiệu dự án Bất động sản, sản phẩm Bất động sản đến hàng trăm sàn giao dịch Bất động sản uy tín và hàng vạn nhà môi giới bất động sản Việt Nam. Đây là dịp để các nhà phát triển dự án, Chủ đầu tư, các Nhà môi giới BĐS, các đơn vị phân phối BĐS giao lưu, gặp gỡ, mở rộng các mối quan hệ.

Nội dung liên quan