Căn hộ nào ở Nha Trang đang được các ‘đại gia’ ráo riết săn lùng?

Theo dự báo, 5-10 năm tới Việt Nam vẫn sẽ là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư ngoại.

Trong đó lĩnh vực BĐS du lịch tại các phố biển đang chuẩn bị một làn sóng đầu tư mới với những dự án quy mô lớn.

Tăng nhiệt thị trường du lịch nghỉ dưỡng

Tính đến cuối năm 2015, ngành du lịch Việt Nam phát triển mạnh, lượng khách nội địa cũng như quốc tế tới du lịch và nghỉ ngơi đều tăng lên mạnh mẽ ở Phú Quốc, Quảng Ninh, Đà Nẵng… đặc biệt là Nha Trang.

Nhiều dự án được xây dựng, mở bán và tung ra thị trường như Havana, The Costa, tổ hợp chung cư Mường Thanh… làm tăng nhiệt thị trường BĐS du lịch.

Nhằm đáp ứng trọn vẹn nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp từ khắp nơi trên thế giới, trong khu vực và toàn quốc, chủ đầu tư đã cho xây dựng và đi vào hoạt động từ tháng 1.2015 khu resort đẳng cấp 5 sao Riviera Resort & Spa với 22 biệt thự đẳng cấp, có sân vườn, hồ bơi và nội thất tiện nghi sang trọng.

Và bởi công suất phòng tại nơi đây hiếm khi đáp ứng đủ nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách, nên chủ đầu tư quyết định xây thêm trong khu vực dự án một quần thể căn hộ khách sạn 9 tầng Riviera Condotel với lối thiết kế mạnh mẽ như đôi cánh đại bàng ôm lấy cả một vùng biển êm ả và tuyệt đẹp Bãi Dài.

Quần thể căn hộ biển đẳng cấp bên Bến du thuyền Quốc tế

Một trong những điểm nhấn làm nên bộ mặt mới của khu vực biển bắc Nha Trang chính là Bến Du thuyền Quốc tế đầu tiên ở Việt Nam, có quy mô và đẳng cấp có thể sánh ngang với các bến du thuyền vang danh thế giới.

Và đỉnh điểm nhất khu vực biển bắc này chính là một dự án condotel đẳng cấp có thể làm thay đổi các chuẩn mực xưa nay về căn hộ khách sạn cao cấp: Royal Marina Center – Trung tâm Bến Du thuyền Hoàng Gia. Royal Marina Center là lựa chọn tối ưu nhất cho thời điểm hiện nay với nhiều điểm nổi bật:

Tỷ suất lợi nhuận cho thuê CAO NHẤT = 9%/năm (cam kết trong 5 năm đầu); Có vị trí ĐẮC ĐỊA NHẤT: Nơi duy nhất nhìn toàn cảnh Vịnh Nha Trang; Có thiết kế SINH THÁI & NHÂN VĂN NHẤT: cứ mỗi năm tầng đều xuất hiện một vành đai bao quanh tầng với những thảm cỏ xanh mướt, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu khi ngắm nhìn xung quanh; Căn hộ trực diện biển đầu tiên tại Nha Trang được SỞ HỮU VĨNH VIỄN; Nằm cạnh Bến du thuyền Quốc tế ANA MARINA đẳng cấp đầu tiên ở Việt Nam; Chủ nhân căn hộ được làm thành viên VIP của CLB Du thuyền vịnh Nha Trang, được sở hữu miễn phí một khu vực đậu du thuyền hay cano cho riêng mình; Chủ nhận căn hộ được nghỉ dưỡng miễn phí 30 ngày hằng năm tại các resort và khách sạn cao cấp trong toàn hệ thống của chủ đầu tư; Chỉ cần thanh toán đủ khoảng 330 triệu (30% của căn hộ 1,1 tỉ) là nhận ngay lợi nhuận 9%/năm; Giá sau khi hoàn thiện nội thất dự kiến nằm ở mức 2.000-2.500 USD/m2. Đặc biệt khi đầu tư ở giai đoạn 1 (trong 5 giai đoạn bán hàng) này, giá chỉ nằm ở mức 1.300 USD/m2; Ngân hàng ABBank đứng ra BẢO LÃNH và hỗ trợ vay lên đến 20 năm; 50 khách hàng đầu tiên được tặng sổ tiết kệm trị giá 20.000.000 đồng.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.